Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông Ninh Thuận

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông Ninh Thuận
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông Ninh Thuận

Sàn giao dịch Bất động sản Ninh Chử LAND được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Trung Bộ nói chung và Ninh Thuận, Ninh Chữ nói riêng.

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bất Động Sản Ninh Thuận (Ninh Chử LAND) phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Bất Động Sản Ninh Thuận – Phương Đông Group không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Bất Động Sản Ninh Thuận (Ninh Chử LAND) nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Phương Đông Group nói chung và Bất Động Sản Ninh Thuận (Ninh Chử LAND) nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Phương Đông Ninh Thuận – Ninh Chử Land