Ninh Chu Sailing Bay là dự án nằm ở vị trí đắc địa, tại thành phố biển Phan Rang – nơi sẽ nổi lên như một tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm tới. Condotel Ninh Chu Sailing Bay  là một những dự án duy nhất đáp ứng sự hài long của khách hàng với những điểm vượt trội về không gian sống lý tưởng, hiện tại và tinh tế nhất TP Phan Rang.

Phan Rang đang sở hữu 5 lợi thế độc tôn mà không thành phố du lịch nào tại Việt Nam có được.

Thứ nhất, TP Phan Rang nằm trong cụm du lịch quốc gia thuộc tam giác vàng Đà Lạt – Nha Trang – Phan Rang, có bờ biển dài 105 km, được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chử – Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình… 

Thứ hai, theo số liệu từ Sở Du lịch tỉnh, Chỉ riêng tính đến tháng 9/2018, Ninh Thuận đã đón hơn 2,13 triệu lượt khách, đạt 101,1% kế hoạch năm, trong đó khách nội địa tăng tới trên 71% so với cùng kỳ, khách quốc tế duy trì mức tăng cao. Bởi lẽ đó mà nhu cầu về nơi lưu trú đang là rất lớn, công suất phòng khách sạn trung bình khoảng 65-80%, thậm chí ngày cuối tuần đạt 100% tại các khu lưu trú ven biển.

Thứ ba, Tỉnh Ninh Thuận chú trọng nâng cấp các tuyến đường giao thông
Trong những năm gần đây, nhận thức rõ tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, tỉnh Ninh Thuận không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng do đó mạng lưới giao thông của tỉnh khá thuận lợi, đặc biệt chú trọng các tuyến đường giao thông kết nối để tận dụng khai thác lợi thế về hạ tầng cảng biển, sân bay của các tỉnh trong khu vực tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tỉnh. Mà trọng tâm là đường ven biển (dài 116Km), và tuyến đường cao tốc từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Hơn thế nữa, Ninh Thuận lại nằm ở giữa giao điểm của bai trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1 A, đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 27 lên Nam Tây Nguyên.

Thứ tư, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày nay không chỉ đơn giản là ở mà vừa ở vừa nghỉ dưỡng và đòi hỏi những tiện ích phải tuyệt đỉnh, đẳng cấp và xa hoa. Những yếu tố này chủ đầu tư Crystal Bay đã nắm bắt được và quy gọn vào dự án Sailing Bay. Làm cho nơi đây trở nên hiện đại và là lựa chọn hoàn hảo để du lịch hoặc đầu tư. Giá đất hiện tại của Phan Rang còn rất mềm so với các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng có giá đất lên đến 200-300 triệu/m2 trên những cung đường vàng ven biển.

Thứ năm, Phan Rang là nơi đang phát triển du lịch vì vậy có rất nhiều khu du lịch mở ra, không chỉ nổi tiếng với du lịch biển đảo, nơi đây còn tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác như du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học… thu hút du khách cũng như những địa điểm tham quan chen chút nhau tạo không gian xôm tụ cho những ai thích nghỉ dưỡng sôi động. Không quá tấp nập, không quá ồn ào mà dạt dào tình cảm tại thành phố.

Tất cả những điều trên cho ta thấy dự án Ninh Chu Sailing Bay đang tọa lạc tại một nơi có tiềm năng du lịch cao, sự phát triển trong tương lai là đáng kể nên những mặt nổi bên ngoài cũng như bên trong của dự án đều hoàn hảo và phù hợp với mọi người. Hơn nữa dự án Ninh Chu Sailing Bay còn có tỉ suất sinh lời cao, làm mê hoặc giới đầu tư bất động sản cả nước, nhằm đem đến lợi ích cho khách hàng vì thế mà The Sóng luôn vươn mình để thành công nhất trong các dự án condotel cả nước.